SGMS chính thức đưa vào vận hành tại sân Golf Đồi Rồng

Chào đón một bước tiến mới đầy hứng khởi, SGMS chính đưa vào vận hành sử dụng tại SÂN GOLF ĐỒI RỒNG – một trong những địa điểm golf hàng đầu tại khu vực. Là một dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển của sản phẩm. Với sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía sân golf đã là động lực lớn giúp NANOTECH không ngừng hoàn thiện và phát triển sản phẩm.

SGMS không chỉ là một công nghệ mới mẻ mà còn là bước tiến lớn trong việc tối ưu hóa hoạt động quản lý và tự động hóa nghiệp vụ cho nhân viên tại sân, giúp  trải nghiệm cho cả golf thủ. Tích hợp các tính năng thông minh và tiên tiến, hệ thống này giúp quản lý hiệu quả các khía cạnh như làm checkin trước cho khách trên đường đến sân, phù hợp với các nhóm chơi đoàn khách lớn giúp giảm thiểu thời gian checkin tại sân, quản lý dữ liệu khách hàng, theo dõi trực tiếp số lượng xe, cadie trực tuyến trên sân, ..v..v..

Sự hợp tác giữa NANOTECH và Sân Golf Đồi Rồng là một minh chứng rõ ràng cho sự cam kết của chúng tôi trong việc mang lại các giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu suất hoạt động của sân golf. Sự hài lòng và phản hồi tích cực từ phía sân golf cũng như từ cộng đồng golf thủ đã là nguồn động viên lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống SGMS.