Công ty CPTM Công nghệ Nano (NANO-TECH) là thành viên thuộc NTTJSC GROUP hoạt động đa ngành trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các thiết bị viễn thông, năng lượng sạch, linh kiện cho xe điện, nâng và phát triển phần mềm.

 Với kinh nghiệm và sự chuyên môn cao, Nanotech đã thành công trong việc triển khai các dự án cung cấp thiết bị viễn thông tại thị trường quốc tế. Công ty cũng đang phát triển và triển khai các giải pháp năng lượng sạch như năng lượng gió và năng lượng mặt trời, giúp cho việc sử dụng năng lượng trở nên tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

 Ngoài ra, NANO-TECH cũng cung cấp các thiết bị cho lĩnh vực truyền hình và linh kiện, ắc quy cho các loại xe điện như xe du lịch, xe golf, xe nâng, giúp cho việc vận hành và sử dụng các loại xe này trở nên hiệu quả hơn.

 Công ty cũng có đội ngũ chuyên gia phần mềm với khả năng phát triển các giải pháp phần mềm đa dạng, từ phần mềm quản lý cho doanh nghiệp đến các ứng dụng di động.

 Với cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, NANO-TECH đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong thị trường công nghệ.